Đồng hồ thông minh định vị nghe gọi video call tốt nhất


Video call là tính năng thực hiện cuộc gọi truyền tải được âm thanh lẫn hình ảnh. Để thực hiện cuộc gọi Video call các thiết bị phải có 3G-4G và cùng sử dụng một ứng dụng và trên đồng hồ định vị chính là ứng dụng quản lý đồng hồ.

Điểm đặc biệt của đồng hồ định vị trẻ có có video call:

  • Chip 4G cho tốc độ xử lý các thông tin như định vị, truyền tải hình ảnh, tin nhắn cao gấp 2,5 đến 5 lần so với dòng 2G.
  • Trang bị đầy đủ 3 công nghệ định vị LBS, GPS, Wifi tiên tiến nhất hiện nay.
  • Khả năng kháng nước thường đạt chuẩn IP67.

Với chỉ cần một cú nhấp trên màn hình đồng hồ thì bé đã có thể dễ dàng kết nối gọi Video Call với bố hoặc mẹ. Đồng hồ được trang bị Camera chất lượng cao, có độ phân giải tốt giúp hình ảnh truyền đi của bé tới bố mẹ rất rõ ràng và sắc nét.

Là một thiết bị hiện đại giúp cha mẹ theo dõi và quản lý con trẻ tốt nhất, đặc biệt tính năng nghe gọi video call trên đồng hồ định vị sẽ hỗ trợ cha mẹ nhìn thấy con những lúc mình muốn. Cùng điểm danh Top đồng hồ định vị trẻ em nghe gọi video call tốt nhất hiện nay !


Đồng hồ thông minh trẻ em giúp các bố mẹ an tâm khi làm hành trang cùng bé đến trường.

Chỉ cần điện thoại của phụ huynh chạy hệ điều hành Androi và IOS đều có thể tải phần mềm quản lý định vị, điều khiển đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cho dù ba mẹ đi công tác tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cũng theo dõi và định vị con được, không bị giới hạn khoảng cách vị trí địa lý. Sau đây là những mẫu đồng hồ thông minh ba mẹ có thể tham khảo để sắm cho bé.

Địa chỉ bán sản phẩm đồng hồ thông minh uy tín

Với hơn 5 năm phần phối đồng hồ thông minh cho trẻ em qua rất nhiều mẫu đồng hồ đến tay khách hàng chúng tôi đã lựa chọn được những mẫu sản phẩm bền bỉ hình thức đẹp tính năng ưu việt theo từng mức giá khách nhau, giúp quý khách hàng đỡ mất thời gian tìm hiểu giữa hàng trăm sản phẩm trên thị trường.

  • Shop đồng hồ thông minh trẻ em 3AC được chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Quý phụ huynh nhận sản phẩm, kiểm tra đúng hàng không bị rơi vỡ
  • Mỗi sản phẩm đi kèm có thêm thẻ phiếu kích hoạt mã CODE. Tiện ích 3AC sẽ cài đặt về khách hàng chỉ việc lắp sim vào dùng.
  • Bảo hành 12 tháng nếu lỗi nhà sản suất hỗ trợ a-z cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm.

Trên đây là một số tính năng và lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh cho trẻ em. Ba mẹ hãy lựa cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị tốt nhất để bảo vệ và đồng hành cùng con yêu trên mọi cung đường tương lai..