Cách để cha mẹ giúp trẻ học hỏi

Trang 3ac chỉ cách để cha mẹ giúp trẻ học hỏi, trưởng thành và phát triển ngay tại nhà với các hoạt động tác động cao.

Sơn vẽ

Hầu hết trẻ em thích sáng tạo và thử nghiệm với sơn. Vì vậy, cha mẹ nên cung cấp cho trẻ nhiều đồ vật khác nhau để trẻ có thể vẽ. Bên cạnh đó, thổi bong bóng cũng là một lựa chọn thích hợp cho trẻ.

Tạo chướng ngại vật

Trẻ mới biết đi hoặc trẻ ở độ tuổi mẫu giáo sẽ thích leo trèo, bò, nhảy và lăn nếu thiết lập một khóa học vượt chướng ngại vật trong nhà. Cha mẹ có thể thêm các đồ vật trong nhà để tạo cơ hội cho trẻ vượt qua, chui xuống, đi vòng quanh và vượt qua các chướng ngại vật một cách an toàn.

Cách để cha mẹ giúp trẻ học hỏi, trưởng thành và phát triển ngay tại nhà

Cho trẻ tham gia vào các công việc gia đình

Nếu con bạn lớn hơn, chẳng hạn như 5-7 tuổi, làm việc nhà là một lựa chọn thích hợp. Trẻ em có xu hướng thích tham gia và giúp đỡ các công việc của người lớn. Cha mẹ nên dạy con quét dọn và dọn giường vào thời điểm này.

Ngoài ra, trẻ em ở độ tuổi này rất giỏi trong việc phân loại đồ giặt theo màu sắc hoặc chủng loại. Trẻ cũng có thể hỗ trợ gấp khăn tắm và tất.

Điêu khắc

Cách đơn giản để xây dựng các đối tượng 3D là sử dụng thạch cao thay vì giấy bồi. Cha mẹ có thể mua vật dụng này ở các cửa hàng dành cho trẻ em. Để bắt đầu, dùng thạch cao quấn quanh nửa dưới của quả bóng bay. Khi lớp thạch cao cứng lại, làm nổ quả bóng bay và cho trẻ trang trí bằng sơn hoặc bút đánh dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *